Bánh Trung Thu Tươi

Tết Trung Thu sắp đến, có lẽ không ít người dùng vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu bánh trung thu nào ngon nhất để biếu tặng khách hàng, bàn bè, người thân. Bánh trung thu tươi trong những năm gần đây đã liên tục gây sự chú ý lớn so với các sản phẩm bánh khác trên thị trường. Hơn nữa, so với bánh truyền thống, bánh trung thu tươi có phần ưu thế hơn vì là loại bánh handmade tự làm, không chất bảo quản, không phụ gia, ít ngọt lại mềm mịn, tuy nhiên do thời gian sử dụng ngắn nên cần có điều kiện bảo quản phù hợp. Bánh trung thu tươibánh trung thu nhập khẩu được xem là loại thực phẩm “xanh” cho sức khoẻ người tiêu dùng, nhất là những người lớn tuổi. Chọn bánh cũng cần dựa vào thương hiệu có kinh nghiệm nhiều năm và có những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sau đây là 7 gợi ý cho thương hiệu bánh uy tín, được người tiêu dùng ưa chuộng, hứa hẹn một mùa trung thu an lành cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Tốp 7 Thương Hiệu Bánh Trung Thu Tươi Uy Tín

BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ

Kinh Đô là thương hiệu quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam và nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Bánh trung thu tươi Kinh Đô được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đồng bộ, cùng với nguồn nguyên liệu tươi, được chọn lọc kỹ càng và không sử dụng chất phụ gia đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và mang đến cái Tết Trung Thu ấm áp cho mọi người.

bánh trung thu tươi

BÁNH TRUNG THU BRODARD

bánh trung thu tươi

Dòng bánh trung thu tươi của Brodard được sản xuất trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất có thể khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dung, hiện loại bánh này đang bán rất chạy và chiếm được cảm tình khách hàng trong nhiều năm nay. Đồng thời, bánh Brodard cũng được ưa chuộng vì tính an toàn bởi không sử dụng chất phụ gia, đường hóa học, đảm bảo quy định về vệ sinh thực phẩm.

BÁNH TRUNG THU BẢO PHƯƠNG

Có thể nói trong tất cả các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng trên thị trường thì bánh trung thu Bảo Phương sẽ là cái tên được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi lẽ, bánh trung thu của Bảo Phương là bánh tự làm, không chất bảo quản, vị béo ngậy, thơm nồng thu hút khách hàng, nhiều người dùng tin tưởng tìm đến thương hiệu bánh cổ truyền này dù phải xếp hang lúc 5h sáng.

BÁNH TRUNG THU GIVRAL

Givral nổi tiếng với thương hiệu bánh “vì sức khỏe người tiêu dùng” trong hơn 5 năm qua. Với những nguyên liệu an toàn, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng và không hề sử dụng phụ gia thực phẩm, bánh trung thu tươi Givral nhận được sự yêu thích của khách hàng vì vỏ bánh mỏng vàng ươm đẹp mắt, cùng mùi thơm của nhân hòa vị béo ngọt được bao bọc bên trong làm nên đặc trưng riêng cho thương hiệu Givral.

BÁNH TRUNG THU NHƯ LAN

Bánh trung thu Như Lan là thương hiệu bánh được khách hàng đánh giá “hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm qua. Banh trung thu nhu lan đã có thâm niên gần 50 tuổi và vẫn luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng với những sản phẩm bánh tươi, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Vì mục tiêu hướng đến người dùng trên hết, Như Lan được biết đến như một thương hiệu bánh trung thu của gia đình.

BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ

Một cái tên quá quen thuộc của người Việt Nam trong thị trường bánh kẹo. Qua từng năm, Hữu Nghị luôn đầu tư thêm máy móc, trang thiết bị hiện đại cho dây chuyền sản xuất bánh luôn đạt chất lượng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và ngày càng được khách hàng tin dung, nhất là sản phẩm bánh trung thu tươi Hữu Nghị.

BÁNH TRUNG THU ĐỒNG KHÁNH

Bánh trung thu Đồng Khánh đã được hơn 70 tuổi thâm niên trong thị trường bánh trung thu. Đến nay, Đồng Khánh vẫn giữ được nét riêng cho thương hiệu mình mà không lẫn vào đâu được, dù hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu bánh trung thu trên thị trường. Đồng thời, dù với dòng bánh mới, bánh trung thu tươi, thì Đồng Khánh vẫn còn giữ những nét truyền thống trên chiếc bánh. Giá cả bánh Đồng Khánh cũng khá phải chăng, phù hợp điều kiện kinh tế của từng gia đình.