Bánh trung thu với nhiều hương vị đặc trưng đã đi vào tiềm thức qua mỗi mùa trung thu của các đại gia đình người Việt. Vừa thơm ngon, bổ khoẻ lại chứa đựng tình người sâu sắc, banh trung thu khoai mon là thức quà đổi mới về khẩu vị và cả thành phần dinh dưỡng cho khách hàng. Bạn có biết, khoai môn là một loại củ thực vật, mang đến vô số tác dụng tuyệt vời cho sức khoẻ người dùng, chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể, chất sơ, khoáng có tác dụng điều hoà chức năng tim, huyết áp, tăng cường miễn dịch, …đặc biệt chống lão hoá da, cần thiết cho chị em phụ nữ yêu thích sắc đẹp. Việc tận dụng những yếu tố này tạo nên các loại bánh trung thu khoai môn quả là một sự kết hợp chặt chẽ của nghệ thuật ẩm thực.

banh-trung-thu-khoai-monLàm gì để có một chiếc bánh trung thu khoai môn hấp dẫn.

Nhiều người tập tành làm bánh trung thu handmade để tự tay tạo nên những màu sắc mới cho ngày đoàn viên, banh trung thu khoai mon khá đơn giản và cũng khá dễ thực hiện, tuy nhiên cách làm cũng khá là “khoai”, nhưngchắc hẳn đây sẽ là thức bánh được chọn để làm món ăn lý tưởng cho mùa trung thu của nhiều gia đình. Bánh trung thu khoai môn được chuẩn bị bởi quy trình làm nhân khá phức tạp, do tính chất khoai mềm dẻo nên việc pha chế nhân sao cho đảm bảo độ cứng nhất định, khi nướng sẽ không bị chảy xệ trong lò nướng, khiến vỏ bánh không giữ được hình dáng đã được định hình là điều cực kỳ khó khăn, đòi hỏi các bà nội trợ phải có bí quyết đặc biệt.Phần vỏ bánh có phần đơn giản hơn, thành phẩm là màu vàng nâu của vỏ và màu tím môn trông rất bắt mắt.

Đối với những người phụ nữ hiện đại, công việc bận rộn khiến họ không có nhiều thời gian tự tay làm những chiếc bánh thơm ngon cho gia đình, việc đặt mua những chiếc banhtrung thu khoai mon tại các cửa hàng, trang web uy tín như banhtrungthugiasi.vn thường được chị em tín nhiệm. Hơn nữa, với nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khoẻ của khoai môn, tin chắc loại bánh này sẽ thu hút số lượng lớn người dùng.

banh-trung-thu-khoai-monBanh trung thu khoai mon là một trong những loại bánh nhân ngọt được chế tác dựa trên phong cách bánh truyền thống và nhu cầu muốn thay đổi khẩu vị của khách hàng tiêu dùng, làm phong phú thêm các mùa trung thu. Có thể nói nhân khoai môn, đậu xanh được sử dụng làm nhân bánh là những đại diện đầu tiên của các phát kiến bánh trung thu nhân ngọt, kèm theo những giá trị dinh dưỡng cho sức khoẻ mà nguồn thực vật này mang lại, giúp cải thiện trí não, nâng cao sức đề kháng và củng cố hoạt động nội quan được ổn định hơn. Việc tự làm bánh cho gia đình đòi hỏi rất cao về kỹ thuật, công thức và cả cái tâm trong quá trình thực hiện.

Thị trường tiêu thụ bánh trung thu trong những năm gần đây.

Thị trường bánh kẹo ngày một phong phú với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, nhất là trong thời đại công nghệ. Sự sáng tạo trong ẩm thực đã tạo nên nghệ thuật ăn uống phong phú trong tâm hồn, từ đó thúc đẩy thị trường tiêu thụ và tạo nên những điều mới trong đời sống xã hội hơn. Bánh trung thu hiện nay với nhiều thương hiệu lớn như bánh trung thu Kinh Đô, bánh trung thu Đồng Khánh, bánh trung thu Như Lan, … cùng các sản phẩm vượt ngoài các loại bánh truyền thống với nhân mặn ngọt, thập cẩm góp phần tạo nên những mùa trung thu đáng nhớ trong lòng những người con xa quê.

bánh trung thu khoai mônbanh trung thu nhan khoai mon là một trong những loại bánh nhân ngọt được yêu thích, tuy quy trình chế biến nhìn rất đơn giản nhưng khá kỳ công để tạo ra những sản phẩm yêu thích đối với người tiêu dùng. Làm bánh handmade cần lưu ý quy trình sên nhân khoai môn để có thể tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, thu hút và hấp dẫn nhất.