Bánh trung thu Hilton

Trào lưu kinh doanh bánh trung thu của những tập đoàn, khách sạn lớn mang thương hiệu riêng của họ đã không còn là vấn đề quá to lớn khi những chiếc bánh trung thu khá dễ làm, chỉ cần có sự can thiệp một chút của công nghệ là có thể tạo ra những sản phẩm mang pnhong cách riêng. Bánh trung thu hiltonbánh trung thu hình thú mang phong cách truyền thống nhưng rất đỗi sang trọng, được khách sạn Hilton cho ra đời với tất cả thông điệp của tình thân dành tặng cho bạn bè, gia đình, để cùng trân trọng và lưu giữ những giá trị truyền thống dưới lớp vỏ bọc hiện đại, thu hút. Khách sạn Hilton được mệnh danh là một trong 7 khách sạn sag chảnh nhất Hà Thành, với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, vừa hiện đại vừa đẳng cấp, được nhiều khách du lịch ưa chuộng khi có dịp ghe thăm thủ đô. Những chiếc bánh trung thu hilton chính là sản phẩm tâm huyết của khách sạn này, cũng mang phong cách hiện đại và đẳng cấp không kém.

banh trung thu hilton

 

Ẩn sau phong cách hiện đại là những điều hết sức bình dị.

Có thể nói điểm khác nhau nhiều nhất giữa các thương hiệu bánh trung thu chính là hương vị và bao bì. Bánh trung thu hilton thu hút khách hàng bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp và không kém phần hiện đại. Sản phẩm bánh Hilton có nhiều sự chọn lựa cho khách hàng từ hộp bánh phổ thông đến VIP bạch kim, VIP vàng, VIP cao cấp, …dao động từ trên 700 nghìn đến 6 triệu đồng/hộp. Với mức giá dao động như thế, bánh trung thu hilton đã mở rộng thêm thị trường của mình hơn, đảm bảo phục vụ nhiều nhu cầu, lợi ích khác nhau của các tầng lớp khách hàng.

Số lượng bánh trong mỗi hộp tuỳ từng loại, với các hương vị quen thuộc như mè bánh trung thu đen,bánh trung thu mochi, bánh trung thu dứa, bánh trung thu khoai môn trứng, bánh trung thu hạt sen, bánh trung thu đậu đỏ, bánh trung thu đậu xanh, bánh trung thu trà xanh, … được chế tác theo quy trình hiện đại, không phẩm màu và không sử dụng chất bảo quản. Bánh trung thu hilton rất thích hợp để sử dụng làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc các mới quan hệ khác trong xã hội. Hiện những chiếc bánh trung thu ngon của khách sạn Hilton được phân phối và sản xuất hầu hết ở các của hàng bánh trung thu lớn trên toàn quốc, trong đó có banhtrungthugiasi.vn với những phong cách hết sức đặc biệt.

Những chiếc bánh trung thu hilton với mẫu mã hiện đại bên ngoài này được phát kiến dựa trên những nguyên liệu của các loại bánh truyền thống, được phối trộn theo công thức riêng, mang hương vị hoà lẫn, hội nhập thế giới nhưng vẫn giữ được những nét văn hoá đẹp của dân tộc. Những sản phẩm bánh trung thu của các khách sạn 5 sao bậc nhất mang mức giá vài triệu đến vài chục triệu là chuyện bình thường, cũng từ đó mà giới thượng lưu ngày một xem trọng những sản phẩm quà tặng này hơn, giá trị chiếc bánh nằm ở cách bạn chọn thương hiệu để gửi gắm yêu thương, củng cố các mối quan hệ.

 

 

banh trung thu hilton

 

Bánh Trung Thu hilton – Xứng danh ẩm thực khách sạn.

Hilton là khách sạn đầu tiên khởi xướng trào lưu bánh trung thu mang phong cách ẩm thực khách sạn, với thiết kế tinh tế bên ngoài và phong cách bánh truyền thống bên trong, bánh trung thu hilton là đại diện của nét đẹp truyền thống trong thời đại hội nhập. Với tone màu chủ đạo là sắc đỏ quyến rũ và vàng đồng đẳng cấp, bánh trung thu hilton tượng trưng cho vẻ đẹp của một đất nước Việt Nam hào hùng, oanh liệt với nền lịch sử lâu dài được gìn giữ cho đến ngày nay.

Hilton xứng danh là đại diện cho ẩm thực khách sạn bởi mẫu mã khá bắt mắt, thu hút người dùng, đây là món quà hết sức ý nghĩa nếu được dành để tặng những người thân yêu.