Bánh trung thu hiện đại

Những hương vị bánh trung thu truyền thống với sự phong phú trong chất liệu nhân, vỏ với những mẫu hoa văn quen thuộc đã dần đi vào tiềm thức của người tiêu dùng, phong cách truyền thống cho đến ngày nay vẫn được ưa chuộng và là thức bánh không thể thiếu trong ngày tết đoàn viên. Tuy nhiên để đổi mới phong cách bánh trung thu cũng như làm cho mùa trung thu thêm mới mẻ, bánh trung thu hiện đại đã ra đời với nhiều mẫu mã bắt mắt, hoa văn sặc sỡ, nổi bật hơn với các loại hình trang trí đầy sáng tạo. Dù là bánh trung thu hiện đại nhưng những giá trị truyền thống vẫn được truyền tải đủ đầy, hợp lý và ý nghĩa, hương vị mới cũng tạo nên những điều mới, những nét văn hoá mới trong đời sống hiện nay.

Bánh trung thu hiện đại tạo nên mùa trung thu nhiều màu sắc.

Bằng sự quan sát, bạn có thể phân biệt được ngay bánh trung thu truyền thống và bánh trung thu hiện đại, với vẻ bề ngoài sặc sỡ, được trang trí hết sức độc đáo, bánh hiện đại sẽ là lời hứa hẹn mới mẻ nhất nhằm mang lại mùa trung thu yêu thương, độc đáo và nhiều màu sắc hơn cho những gia đình người Việt. Bánh trung thu hiện đại khá dễ làm, không phức tạp và nhiều nguyên liệu nên chị em có thể thử tại nhà và thoả sức sáng tạo cho những vật phẩm ý nghĩa trong mùa đoàn viên.

cac loai banh trung thu hien dai 2017Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, chị em phụ nữ có thể tìm kiếm những công thức làm bánh trung thu hiện đại nhờ vào internet. Chỉ với một ít bột mì, bột nếp, đậu xanh, chanh leo, đường,…là có thể làm ngay một chiếc bánh trung thu hiện đại, làm thay đổi không khí trung thu thêm mới lạ và hấp dẫn hơn. Nếu bạn quá bận rộn với những công việc bộn bề trong cuộc sống, gia đình, bạn bè, có thể đặt làm những chiếc bánh trung thu lạnh,  hiện đại để vừa tiết kiệm thời gian, vừa mang một màu sắc mới trong những ngày đoàn viên với gia đình.

Trung thu hiện đại với nhiều điều mới lạ hơn.

Sự bắt mắt của bánh trung thu truyền thống như bánh trung thu moon cake, bánh nướng, bánh dẻo… không phải là không có ý nghĩa, người Việt Nam ta thường chọn những mẫu bánh quen thuộc để thưởng thức và biếu tặng, họ yêu nét cổ xưa và màu sắc trông giản dị hơn, gần gũi hơn. Điều đó không hẳn là sai bởi những gì đã gọi là truyền thống, là văn hoá thì luôn được gìn giữ qua nhiều thế hệ, nhưng nếu không thêm thắt thì góp phần trở nên lạc hậu hơn, khó hội nhập.

Thật ra việc tạo thêm màu sắc cho mùa trung thu thêm nổi bật như chiếc bánh trung thu homemade, không hoàn toàn gọi là xoá bỏ nét truyền thống vốn giản dị của ông bà, mà là một hình thức để chấp nhận những điều mới đến trong cuộc sống, làm cuộc sống có thêm nhiều hương vị lạ hơn, thú vị hơn, có nhiều góc cạnh mới mẻ hơn. Một chiếc bánh trung thu hiện đại cũng có thể mang được lời chúc viên mãn, tràn đầy, bên cạnh đó còn có thêm màu sắc mới đậm nét hơn.

hinh anh cac banh hien dai 2017Bánh trung thu là thức không thể thiếu trong những ngày tết đoàn viên, và là hương vị chính tạo nên một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Ở các nước Châu Á, tết trung thu như một kỷ niệm thắng lợi về cuộc khởi nghĩa nông dân ở Trung Hoa, từ đó lan rộng ra các nước và trở thành ngày lễ lớn thứ 3 trong năm. Tết trung thu được trẻ em ưa thích hơn người lớn, bởi với thế giới xô bồ hiện tại, con người dường như bị cuốn vào guồn xoáy công việc mà quên đi tuổi thơ một thời với tết trung thu. Bánh trung thu hiện đại sẽ là sứ giả giúp những con người hiện đại nhớ về nguồn cội, nhớ về ngày đoàn viên của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể mang về những chiếc bánh trung thu hiện đại, tạo nên các mảng màu mới cho mùa trung thu của bạn với giá cả hợp lý nhất.