Bánh trung thu Gourmet

Bánh trung thu gourmet được phát kiến nhờ tập đoàn PQC – đơn vị chủ quản trung tâm hội nghị White Palace, GEM center và hệ thống nhà hàng The Log. Tên đầy đủ của loại bánh đặc biệt này là W Gourmet, cũng chính là thương hiệu bánh được yêu thích dành cho giới thượng lưu. Năm 2015, PQC gây chao đảo thị trường tiêu dùng bánh kẹo bằng những hộp bánh trung thu gourmet, được trang trí theo chủ đề “trăng nơi miền thơ ấu” thay vì hình ảnh những chiếc lồng đèn, bánh trái hay chị hằng cây đa, … tạo nên sự mới mẻ trong trang trí và hương vị nét độc đáo trong nghệ thuật ẩm thực. W Gourmet ra đời bằng sự tinh tế nơi tâm hồn và ý nghĩa của tình thân trong văn hoá truyền thống người Việt. Năm 2017 sắp đến, W Gourmet có chăng lại là đối thủ nặng ký của nhiều thương hiệu bánh trung thu hiện nay?

bánh trung thu gourmetẤn tượng từ vỏ ngoài độc đáo cùng chất lượng tuyệt hảo.

Chưa kể đến chất lượng bên trong, hình ảnh vầng trăng được dập nổi tinh xảo cùng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp của hộp bánh thôi cũng đã chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng, đây được chọn làm món quà ý nghĩa và sang trọng nhất để trao tặng người thân và duy trì các mối quan hệ đời sống. Bên cạnh đó, màu sắc hộp bánh ẩn chứa sự đẳng cấp và ấm áp bởi sắc cam, nâu kết hợp, tạo nên khung cảnh lãng mạn, hài hoà và không kém bắt mắt cho các sản phẩm bánh trung thu gourmet ,hiện đại. Đặc biệt, chất liệu nhung làm nền khiến món quà tặng trở nên quyến rũ hơn.

Hai mẫu hộp bánh “Full Moon” là những thành phần bánh với trọng lượng khác nhau, gồm 6 loại bánh nướng mang hương vị truyền thống pha lẫn hiện đại bao gồm hạt sen với mứt vỏ cam, thập cẩm bào ngư vi cá, trà xanh với hạt macadamia, tiramisu, café với chocolate, đậu xanh hạt sen trứng muối được chọn lọc kỹ càng, không chất bảo quản hay phụ gia, an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng. Một điểm hết sức gây chú ý ở những chiếc bánh W Gourmet giống như bánh trung thu malaysia là quy trình chế biến hoàn toàn bằng thủ công nhờ các đầu bếp tinh nhuệ, không qua bất kỳ giai đoạn công nghiệp nào, PQC quả thật đã mở ra một bước tiến mới cho bánh trung thu Việt Nam trong tương lai.

Chất lượng bánh tuyệt hảo, kết hợp với bao bì cổ tích là hình ảnh quyển sách với tiêu đề “Story of the Moon – câu chuyện của ánh trăng”, sau đó là một số trang sách khác được trang trí hết sức nghệ thuật. Với sự sang trọng đẳng cấp này, không lạ gì khi bánh trung thu gourmet làm chao đảo thị trường bánh Việt hiện nay.

bánh trung thu gourmet

Có W Gourmet – sự tinh tế là hoàn toàn dễ dàng.

W Gourmet ra đời biểu trưng cho đẳng cấp của sự tinh tế được nâng tầm, vừa hiện đại lại truyền thống, cách tân những cái cũ và bổ sung nhiều điều mới cho hợp thời hơn, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy những món quà tặng ý nghĩa từ những mẫu bánh trung thu của PQC. Câu chuyện bánh trung thu có lẽ đã khá quen thuộc, nhưng để biến câu chuyện đó thành ý tương cho hiện thực chưa có thương hiệu nào bãn lĩnh như PQC, từ 12 hương vị bánh và vỏ hộp tinh xảo, W Gourmet là mũi nhọn chiến lược đưa thương hiệu bánh trung thu của PQC ngày một lan rộng hơn trên thị trường.

Giá bánh trung thu gourmet dao động từ 200 nghìn đến 2,5 triệu/hộp tuỳ vào từng loại bánh. Với mức giá này, người tiêu dùng có thể tuỳ chọn những loại bánh trung thu cao cấp của Gourmet, phục vụ yêu cầu khác nhau trong biếu tặng hoặc thưởng thức, chia sẻ.

Khi tiết trời vào thu, không khí se lạnh thường đưa con người đến gần nhau hơn, gắn kết thêm tình cảm thiêng liêng trong truyền thống văn hoá người Việt. Tết trung thu là ngày của đoàn viên, sum họp, mang ý nghĩa hết sức tinh tế về tình cảm gia đình, bánh trung thu chính là linh hồn của một năm sung túc, viên mãn, đóng vai trò không thể thiếu trong bữa tiệc giữa các thành viên. Việc trao tặng bánh vào mùa trung thu cũng là cách thể hiện đạo hiếu và lời chúc sức khoẻ lên đấng sinh thành, là món quà gắn kết tinh tế mà con người dành cho nhau. Hãy để bánh trung thu gourmet tạo nên hương vị cho cuộc sống thêm ý nghĩa.